LIÊN HỆ: 0888.97.5555
Thời gian làm việc từ 8h - 20h

Bật Mí Tất Tần Tật Các Đầu Số Của Vina Dành Cho Bạn

28/12/2022

Sau khi quy định của bộ TT&TT được ban bố, Vinaphone cũng như các nhà mạng khác đều tiến hành chuyển đổi số thuê bao 11 số thành thuê bao 10 số, các đầu số cũ cũng được chuyển đổi thành đầu số mới. Chính vì vậy, có nhiều người không phân biệt được các đầu số của Vina. Vậy thì hãy theo chân simsothudo.com khám phá thêm thông tin mới nhé!

Tổng hợp các đầu số của Vina

Vinaphone là đơn vị thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), là đơn vị kinh doanh chủ lực có vai trò quan trọng trong chuỗi giá trị tập đoàn VNPT. Là đơn vị viễn thông có đến hơn 34 triệu thuê bao trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Bởi vì mang tuổi đời sâu như vậy, nên khi chuyển đổi, các đầu số của Vina cũng trở thành từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trên các trang mạng xã hội về sim số. Việc cập nhật các đầu số mới sẽ giúp quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn cho dãy thuê bao của mình.

Các đầu số của Vina

Các đầu số của Vina

Các đầu số của Vina trước khi chuyển đổi

Trước khi nhà mạng cắt liên lạc với các dãy thuê bao 11 số, các đầu số của Vina có hình thức như sau, hãy lưu lại để tra cứu khi cần thiết: 0123, 0124, 0125, 0127, 0129, 091, 088, 094.

Các đầu số của Vina sau khi chuyển đổi 

Sau khi bộ TT&TT ra thông tư về chuyển đổi dãy số thuê bao 11 số thành dãy số thuê bao 10 số, hầu hết các đầu số của Vina cũng được đổi mới toàn bộ. Sau ngày 14/ 11 nhà mạng sẽ tiến hành cắt liên lạc với dãy số thuê bao 11 số. Khi gọi tới các dãy số thuê bao 11 số này, người gọi sẽ nghe thấy âm thông báo đã được chuyển đổi đầu số và âm thông báo này sẽ kéo dài đến ngày 30/06/2019. Các đầu số mới nhất của nhà mạng Vina hiện nay là: 088, 091, 094, 084, 081, 082, 083, 085.

>>> Mời đón đọc:  Cách đăng ký mạng Mobi tháng

Ý nghĩa của các đầu số của Vina sau khi chuyển đổi 

Ngoài nhu cầu biết về các đầu số của Vina, các khách hàng còn rất quan tâm đến ý nghĩa của các đầu số mới. Liệu nó có phải là đầu số đẹp? Hiểu được ý nghĩa sẽ chọn được đầu số đẹp hợp vận mệnh, hợp mệnh cách, hợp tuổi với bản thân khách hàng. Sau đây, simsothudo.com sẽ khái quát ý nghĩa của các đầu số mới được chuyển đổi của nhà mạng Vinaphone:

Vinaphone

- Đầu số 091: đây là đầu số lâu đời nhất của nhà mạng Vina. Tại sao nó lại được người dùng ưa chuộng, dùng lâu như vậy? Vậy thì phải kể đến ý nghĩa của con số này. Nó được ví như "nhất trường vĩnh cửu". Là một đầu số đẹp với sự kết hợp giữa số 1 "nhất" và số 9 "vĩnh cửu". Đầu số sẽ mang lại cho chủ thuê bao một sự nghiệp luôn đứng trên đỉnh vinh quang.

- Đầu số 094: đầu số này có con số 4 của sự thịnh vượng. Số 4 được ví như 4 mùa của một năm, chính vì thế nó mang ý nghĩa 4 mùa thịnh vượng. Đầu số vô cùng thu hút với sự kết hợp giữa số 9 và 0, kết hợp với 4, nó sẽ mang đến cho chủ sở hữu sự phát triển bền vững.

- Đầu số 088: đây là một đầu số cực đẹp với bộ đôi "song phát" 88. Bất kỳ người kinh doanh, dịch vụ, tiểu thương nào cũng mong muốn con đường làm ăn, sự nghiệp của mình mãi phát đạt, ăn nên làm ra.

- Đầu số 081: đầu số này mang nghĩa sự phát triển không ngừng. Đầu số mang số 8 được quý nhất phù trợ, sung túc phát tài. Còn số 1 mang ý nghĩa không ngừng vươn lên, không ngừng phát triển.

- Đầu số 082: số 2 tượng trưng cho sự hoà hợp, viên mãn, hạnh phúc lâu dài, mãi mãi. Đi cùng với số 8, đầu số này sẽ mang ý nghĩa "mãi phát", luôn ăn nên làm ra, sự nghiệp phát đạt, gia đình hạnh phúc.

- Đầu số 083: những người làm ăn, kinh doanh khi lựa chọn đầu số thuê bao, thường lựa chọn hai con số này, bởi vì đầu số 083 mang ý nghĩa "phát tài". Đầy được ví như cánh cổng thành công của người kinh doanh, làm ăn vậy.

- Đầu số 084: đầu số này mang nghĩa bốn mùa phát đạt. Cuộc sống đầy đủ, nếp sống tích cực, gia đình viên mãn, hạnh phúc.

- Đầu số 085: đầu số 085 tượng trưng cho "phước lộc đầy nhà". Số 5 tượng trưng cho sự may mắn, phước lộc và phúc đức. Khi ba con số kết hợp với nhau, tạo thành đầu số mang ý nghĩa cực đẹp, phát đạt, phúc lộc đầy nhà, con đường công danh, sự nghiệp, học tập phát triển rạng ngời

Khách hàng được lợi ích gì khi sử dụng các đầu số mới của Vina?

Vinaphone được xem là một trong những ông lớn trong ngành viễn thông. Nhà mạng luôn cung cấp những dịch vụ hữu ích và tiện dụng cho người dùng. Bên cạnh đó, cũng sẽ có những phúc lợi, những lợi ích về những ưu đãi, khuyến mãi khủng được ông lớn này tích cực hỗ trợ cho những người sử dụng thuê bao. Nhà mạng này có độ phủ sóng cao trên cả nước. Chính vì vậy, bạn không cần phải lo sự mất kết nối hay gián đoạn cuộc gọi.

Độ bảo mật vô cùng uy tín của Vinaphone

Độ bảo mật vô cùng uy tín của Vinaphone

Với tuổi nghề được xưng là thâm niên trong ngành viễn thông, ông lớn Vinaphone tự hào là nhà mạng có các chính sách bảo mật thông tin khách hàng vô cùng hợp lý. Vì vậy, các chủ thuê bao không cần phải lo lắng về việc sim có chính chủ hay không, các giao dịch phát sinh trên sim có được bảo mật hay không hay thông tin người dùng có bị tiết lộ cho bên thứ ba hay không.

Simsothudo.com đã tổng hợp về các đầu số của Vina và khái quát ý nghĩa của toàn bộ của các đầu số mới của nhà mạng Vinaphone vào bài viết trên đây. Hy vọng các quý khách hàng có thể lựa chọn được dãy thuê bao có đầu số phù hợp với vận hạn, mệnh cách và tuổi của bản thân!

0888.97.5555 DMCA.com Protection Status